THẺ QUÀ TẶNG HỘI VIÊN MARRIOTT CLUB CÓ GÌ HOT?

THẺ QUÀ TẶNG HỘI VIÊN MARRIOTT CLUB KHI MUA BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK CÓ GÌ HOT?

Tại Việt Nam, các thành viên Club Marriott có thể tận hưởng ưu đãi khi ăn uống tại hệ thống các khách sạn: Sheraton Saigon Hotel & Towers, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon, JW Marriott Hotel Hanoi, Sheraton Hanoi Hotel, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Trong khi đó, Sheraton Hoi An Tam Ky Resort, Four Points by Sheraton Danang và Sheraton Danang Resort sẽ tham gia chương trình từ quý I năm sau.

Tại buổi ra mắt Club Marriott ở Việt Nam, ông Ralph Frehner – Phó Chủ tịch Ẩm thực tại Châu Á – Thái Bình Dương của Marriott International chia sẻ: “Club Marriott là một trong các chương trình hội viên ẩm thực danh tiếng tại Châu Á – Thái Bình Dương nhằm mang đến cho các thành viên nhiều quyền lợi độc quyền và trải nghiệm đáng nhớ tại các khách sạn trong hệ thống Marriott International. Chúng tôi hiểu rằng những món ăn ngon là yếu tố cốt lõi mang con người đến gần nhau hơn và chúng tôi định vị các khách sạn thành viên của mình là nơi hội viên gặp gỡ để cùng nhau tận hưởng những món ăn ngon”

JW-Marriott-Ha-Noi-ra-mat-the-hoi-vien-than-thiet-Club-Marriott

Các khách sạn tham gia chương trình sẽ áp dụng giảm giá đến 30% cho thành viên khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thành viên sẽ nhận các phiếu quà tặng và những ưu đãi ăn uống khác dành cho nhóm khách trong những dịp đặc biệt.

Hội viên marriott

Chương trình Club Marriott còn mang đến những trải nghiệm thú vị khác: quà tặng vào ngày khách đến nhận phòng khách sạn, đặt phòng với các mức giảm giá hấp dẫn, nâng cấp dịch vụ và các phiếu quà tặng spa tại các khách sạn thành viên, những ưu đãi nhân ngày sinh nhật và quyền lợi tham dự sự kiện chỉ dành cho thành viên. Khi sở hữu thẻ Club Marriott, khách hàng sẽ tận hưởng các mức giảm giá lên 20% cho thức ăn, món uống và các mức giá đặt phòng tốt nhất trong 250 khách sạn thành viên tại Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm 16 thương hiệu ở 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực.

Xem chi tiết dự án >>> The Manor Central Park

Khu Đô Thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park nằm tại vị trí kim cương bên cạnh đường vành đai 3 với quy hoạch đồng bộ thiết kế sang trọng sẽ mang lại cho cư dân một trải nghiệm cũng như một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Call Now Button