The Manor Central Park nơi vun đắp hạnh phúc gia đình

Nếu có cơ hội sở hữu lô biệt thự tại The Manor Central Park chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng hàng loạt các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn của Bitexco. Dưới đây là những tiện ích The Manor Central Park mang lại, chắc chắn đây sẽ lá điểm nhấn và là nơi vun đắp hạnh phúc cho bạn và gia đình.

Hệ thống cảnh quan cây xanh, công viên dự án

Với sự phát triển của Thành Phố các đô thị lớn đặc biệt là những thành phố đông dân như Hà Nội đang chịu sự tác động trực tiếp bởi ô nhiễm không khí, nguồn nước, thiếu không gian xanh và không gian cho gia đình và con trẻ. Tuy nhiên, với diện tích xây dựng chỉ gần 20% cư dân The Manor Central Park sẽ được sống trong không gian ngập tràn cây xanh và hệ thống công viên và cây xanh bao quanh dự án. Hệ thống cảnh quan cây xanh – gồm hàng loạt các công viên như công viên Trung Tâm 7 ha, công viên ngón tay và các công viên đường dao bộ trước và sau các lô biệt thự, Công Viên Chu Văn An rộng 100 ha sẽ là điểm nhấn và là sự khác biệt cho dự án và là điểm nhấn cho cư dân sẵn sàng chon The Manor Nguyễn Xiển là nơi an cư và vun đắp hạnh phúc cho gia đình.

Phòng gym The Manor Central Park

Tiện ích The Manor Central Park bao quanh và dầy đặc

Tại The Manor Central Park với hơn 100 tiện ích lớn nhỏ để cho cư dân mang lại cho cuộc sộng sống tràn đầy yêu thương mà mang lại cho cư dân những cuộc sống tiện ích với hệ thống bể bơi, các công viên để cư dân có thể tổ chức các chương trình tụ họp cùng gia đình với những bữa tiệc BBQ, hay hòa mình vào những lễ hội âm nhạc sôi động và những khoảnh khắc mua sắm ăn uống tại phố shophouse

Trường quốc tế international và hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp, đến các trường dân lập và công lập đa dạng…

Hệ thống chăm sóc y tế toàn diện hiện đại đảm bảo cư dân luôn sống an nhàn, khỏe mạnh

pho-di-bo-the-manor-central-park

Trung tâm mua sắm sầm uất cùng hệ thống cửa hàng tiện lợi với đa dạng thực phẩm tươi sạch luôn được đảm bảo không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm mà còn đem đến những bữa cơm gia đình đầy đủ dưỡng chất, ấm cúng.

Với những tiện ích The Manor Central Park mang lại cùng mức giá phải chăng nơi đây chính là thiên đường đáng sống nhất hiện nay.

Với The manor central park giai đoạn 2 sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt cho khách hàng khi mà dự án sắp mở bản và có những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Khu Đô Thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park nằm tại vị trí kim cương bên cạnh đường vành đai 3 với quy hoạch đồng bộ thiết kế sang trọng sẽ mang lại cho cư dân một trải nghiệm cũng như một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Call Now Button