Lý do nên đầu tư Shophouse The Manor Nguyễn Xiển

Sở hữu thiết kế thông minh, hội tụ công năng sử dụng, những lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn nên đầu tư Shophouse The Manor Central Park Nguyễn Xiển đấy.

Shophouse The Manor Nguyễn Xiển – Ngôi nhà thân thương

Shophouse The Manor Central Park là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Thiết kế thông minh với lối đi riêng tách biệt với khu kinh doanh, không gian sống tại đây vẫn đảm bảo sự biệt lập, riêng tư tuyệt đối, kết nối với những khoảng không gian xanh sau nhà và tận hưởng trọn vẹn những tiện ích tiện nghi của khu đô thị.

Shophouse The Manor Nguyễn Xiển – Một nguồn thu nhập ổn định

Với thiết kế thông minh, tầng 1 và tầng 2 tại nhà phố The Manor Central Park có thể sử dụng để kinh doanh hiệu quả mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Tại đây chủ sở hữu có thể mở một cửa hàng kinh doanh hay cho thuê toàn bộ mặt bằng tại tầng 1, để thu lời ổn định lâu mà không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình khi ở bên trên sinh sống.. Với việc hình thành một khu phố Market Street sôi động và sầm uất, một cộng đồng dân cư – kinh doanh phiên bản tinh hoa của phố Hàng càng thuận lợi cho việc kinh doanh và buôn bán phát triển.

shophouse The Manor Central Park

Shophouse The Manor Nguyễn Xiển – Sự phát triển bền vững và phồn vinh

Với một vị trí đắt giá cùng những ưu thế vượt trội tại dự án, Shophouse The Manor Central Park mang đến sự phát triển bền vững và phồn vinh với tiềm năng đầu tư sinh lời lớn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây hứa hẹn là lựa chọn đầu tư “đáng tiền” cho các nhà đầu tư thông minh.

Shophouse The Manor Nguyễn Xiển – Mang theo hơi thở của phố cổ

Cũng giống như khu phố cổ Hà Nội, tại Shophouse The Manor Nguyễn Xiển xen kẽ các con đường rợp bóng cây có các cửa hàng với các gia đình sống bên trên là tâm điểm cuộc sống. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội và giúp hạn chế đi sự lộn xộn thường thấy.

 

Từ thợ may địa phương đến các cửa hàng thời trang Ý, từ món bánh cuốn nóng cho đến ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến hiện đại tạo nên một khu đô thị đặc sắc đa dang như The Manor Central Park.

Nha-pho-thuong-mai-shophouse

Nội thất Shophouse The Manor Central Park

Khi tất cả các cửa hàng đóng cửa thì cũng là thời gian để về nhà, chỉ cần đi bộ lên cầu thang nơi ngôi nhà của bạn đã được hoàn thiện. Với thiết kế theo phong cách hiện đại tối đa không gian sống nên Shophouse The Manor Central Park sẽ là sự kết hợp và tối đa không gian ánh sáng. Vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh.

Có thể thấy mô hình Shophouse The Manor Central Park sẽ là không gian sống lý tưởng để có thể đi về tận hưởng cảm thư giãn, hạnh phúc khi một ngày làm việc trôi qua và xứng đáng là nơi đầu tư lý tưởng sinh vạn lời về sau.

Khu Đô Thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park nằm tại vị trí kim cương bên cạnh đường vành đai 3 với quy hoạch đồng bộ thiết kế sang trọng sẽ mang lại cho cư dân một trải nghiệm cũng như một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Call Now Button