Dự án The Manor Central Park cơ hôi tiềm năng ?

The Manor Central Park là dự án trong khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển – khu đô thị tiêu chuẩn nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Với hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ và Hoàn thiện đang được sự quan tâm cực kỳ lớn của thị trường bất động sản. Với thiết kế hiện đại cùng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe nên The Manor Central Park đang là tâm điểm của giới đầu tư. Đây được gọi là mỏ Vàng khi đầu tư tại The Manor Central Park với tiềm nằng lớn..

Chủ đầu tư uy tín với nững công trình thế kỷ

The Manor Central Park được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Bitexco với những công trình đa mang thương hiệu như tòa nhà Bitexco, Khu đô thi The Manor Hà Nội. Đã là những thương hiệu để hình thành nên danh tiếng của tạp đoàn. Với tâm huyết của mình, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là một công trình để đời tiếp theo của tập đoàn. Chắc chắn với tâm huyết của chủ đầu tư The Manor Central Park sẽ là tâm điểm và là điểm nóng cho khách hàng khi đầu tư tại dự án và sẽ là cơ hội lớn để khách hàng đầu tư.

cơ hội đầu tư

Tiềm năng về quy hoạch dự án The Manor Central Park

The Manor Nguyễn Xiển được xây dựng theo định hướng một khu đô thị có quần thể và những đang mơ ước. Với mật độ chỉ 20% và hệ thống giao thông công viên đồng bộ. The Manor đang được coi là khu đô thị có quần thể tốt nhất tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Với mật độ xây dựng của khu đang cực kỳ dày đặc thì The Manor Nguyễn Xiển như một cơn khát giải hạn tại khu vực với quy hoạc gòm 17 tòa chung cư và 1000 căn biệt thự trên diện tích lên tới gần 100 ha. Có thể nói đây là số ít dự án hướng đến cuộc sống đẳng cấp hòa quyện cùng thiên nhiên và có không khí trong lành.

Toàn bộ khu đô thị phần lớn là dự án Shophouse The Manor Central Park được sống trong cộng đồng văn minh, tiện ích đẳng cấp. Đây là số ít dự án có quy hoạch, quần thể duy nhất còn xót lại tại phía Tây Nam Hà Nội.

Tiềm năng vị trí dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park Nguyễn Xiển nằm trên trục đường vành đai 3 Nguyễn Xiển giao với đại lô Chu Văn An nối trục Xa La- Nguyễn Xiển. Với Vị trí này chắc chắn đây là vị trí kim cương còn sót lại của thành phố. Khách hàng mua tại đây chắc chắn có thể di chuyển thuận lợi tại các vị trí trong điểm mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển

pho-di-bo-the-manor-central-park

Ngoài ra, trong quý 2/2020 chủ đầu tư Bitexco sẽ cho mắt dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 với 400 lô biệt thự shophouse sẽ là điểm lửa j chọn lý tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư để mang lại những giá trị mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại cho khách hàng.

Tiềm năng tiện ích dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park nằm trong quần thể khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển – quần thể duy nhất còn sót lại tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Ở đây, cư dân The Manor Central Park tha hồ tận hưởng mọi tiện ích.

Về giáo dục, trong nội khu đô thị có đầy đủ trường công lập, trường quốc tế như: trường tiểu học thuận lợi cho khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình hệ thống giáo dục tốt nhất cho con cái.

Về bệnh viện: bệnh viện quốc tế 103, Viện uông bướu, bệnh viện quốc tế Bưu Điện, bệnh viện Bạch Mai sẽ là cực kỳ thuận lợi cho khách hàng.

Về mua sắm: có khu shophouse của dự án chiếm đến 80% nên khách hàng đễ dàng mua sắm và lựa chọn cho mình những món đồ yêu thích, những quán ăn ngon nhất, hay chỉ một bước là xuống siêu thị.

Ngoài ra chủ đầu tư Bitexco định hướng xây dựng The Manor Central Park với thiết kế xanh theo phong cách hiện đại sẽ là lý tưởng cho những người sống ngăn nắp chỉnh chu.

Xem chi tiết dự án tại đây >>>.The Manor Central Park

Khu Đô Thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park nằm tại vị trí kim cương bên cạnh đường vành đai 3 với quy hoạch đồng bộ thiết kế sang trọng sẽ mang lại cho cư dân một trải nghiệm cũng như một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Call Now Button