TỪ XƯỞNG DỆT THÀNH TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở Làng Mẹo, tỉnh Thái Bình năm 1985. Với tầm nhìn và chiến lược chính xác, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh trở thành một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, với hàng loạt các ngành hoạt động: Sản xuất nước khoáng, đầu tư tài chính, khai thác khoáng sản, dầu khí, Kinh doanh bất động sản, thủy điện… Hiện tại, tập đoàn đang lớn mạnh có trụ sở tại Hà Nội và hàng loạt tri nhánh tại các tỉnh thành phố: như Thái Bình, Hồ Chí Minh…

Năm 2000, BITEXCO Đánh dấu bước phát triển đa dạng của mình bằng lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà văn phòng Bitexco ở thành phố Hồ Chí Minh – được đánh giá là biểu tượng một thời của thành phố cho đến ngày nay. Tiếp theo những thành công, BITEXCO đã triển khai hàng loạt các dự án như: The Manor Nguyễn Xiển, The Manor I & II tại Sài Gòn, The Garden và khách sạn JW Marriott tại Hà Nội… Vói thành công của Bitexco đang được khách hàng đánh giá cực kỳ cao và mang lại những thành công lớn cho tập đoàn.

the manor central park

Với thành công đó, chủ đầu tư Bitexco đang phát triển một khu đô thị hàng đầu tại Hà Nội là dự án Đang được đánh giá cực kỳ cao. The Manor Central Park. Với diện tích rộng hơn 100 ha kế bên đó là công viên Chu Văn An tạo nên một trong những khu đô thị hàng đầu Thủ Đô cũng như hàng đâu Việt Nam. Với tâm huyết của mình khu đô thị The Manor Central Park đang được chủ đầu tư Bitexco dành tất những tinh hoa của mình kiến tạo nên một khu đô thị trong lòng thành phố Hà Nội. Với 27 tòa chung cư và hơn 1000 căn biệt thự liền kề, shophouse được thiết kế thông mình bố trí một cách hợp lý, xen kẽ là hệ thống cây xanh, khu vui chơi, hệ thống bể bơi ngay tại khu đô thị. Đây hứa hẹn sẽ là khu được cư dân và các nhà đầu tư mong chờ nhất.

The manor central park

Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng, BITEXCO đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Mục tiêu của Tập đoàn Bitexco là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang tính nghệ thuật và chất lượng cao là môi trường đáng sống bậc nhất của Thành Phố. BITEXCO luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất những tinh hoa nhất từ thế giới để có thể đáp ứng và thậm chí là vượt ngoài sự kì vọng ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với mong muốn và sứ mệnh của mình chắc chắn khu đô thị The Manor Central Park sẽ là một điểm đến lý tưởng một khu đô thị đang sống bậc nhất. Tại The Manor Central Park cư dân sẽ được hào mình vào những phố phường nhộn nhịp giống Hà Nội 36 phố Phường nhưng lại vẫn có những giây phút bình yên bên giá đình tại nhà của mình cũng như hệ thống công viên của khu đô thị. Đặc biệt là Công Viên Chu Văn An.

Xem chi tiết dự án >>> The manor Central Park