Cập nhật tiến độ dự án The Manor Central Park Giai Đoạn 2 tháng 4/2020

The Manor Central Park giai đoạn 2 có quy mô gần 400 lô biệt thự shophouse nằm tại đối diện dự án The Manor Central Park Giai đoạn 1 đang được gấp rút hoàn thiện để có thể mở bán vào cuối quý 2 đầu quý 3 năm 2020

Trong tình hình cả nước và thế giới đang ra sức phòng chống dịch bệnh Covid 19, nhiều doanh nghiệp đang lao đao không biết xoay sở thế nào thì chủ đầu tư Bitexco lại đang rất gấp rút sửa sang lại dự án và hoàn thiện nốt hạ tầng để đưa dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 vào hoàn thiện hệ thống giao thông.

The Manor Nguyễn Xiển giai đoạn 2 có hơn 400 lô biệt thự shophouse và liền kề với diện tích đa dạng từ 75m đến 1000m bao gồm các khu , 13,14,15,16,18,19 được bố trí một các hợp lý. The Manor Central Park giai đoạn 2

Mỗi lô biệt thự shophuse The Manor Central Park giai đoạn 2 được bố trí một các hợp lý với phong cách xây dựng hiện đại lấy cảm hứng từ Hà Nội 36 phố phường. Các căn biệt thự ,shophouse được thiết kế ít nhất 2 mặt thoáng trước sau để khách hàng có thể dễ dàng vừa ở vừa cho thuê mà không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Bằng tình cảm dành cho cư dân, chủ đầu tư Bitexco đang dồn toàn tâm huyết để kịp thời mở bán sau khi dịch Covid 19 để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Với không gian xanh mà mát lành với hệ thống cây xanh được bao phủ tạo nên một không khí trong lành. Ngoài ra hệ thống giao thông Hà tầng cũng được đánh gia là một trong những yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn The Manor Central Park làm nơi đặt tổ ấm cho bạn và gia đình.

Bằng tốc độ thi công khẩn trương, hiện dự án đang xây dựng được hoàn thiện và sửa sang để sẵn sàng mở bán vào thời gian tới.

The Manor Central Park giai đoạn 2

Xe lu đang lu đường để chuẩn bị đổ bê tông nhựa

The Manor Central Park giai đoạn 2

Xúc cẩu đang hoàn thiện đại lộ Hoàng Mai

The Manor Central Park giai đoạn 2

Đang sửa sang lại vỉa hè

Ngoài giai đoạn 2 của dự án, The Manor Central Park giai đoạn 1 cũng đang được hoàn thiện để bàn giao ngay trong tháng 6 này. Với tiềm năng tài chính và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. The Manor giai đoạn 1 còn khoảng 80 lô với chính sách cực kỳ hấp dẫn và lại sắp được nhận nhà nên khách hàng có thể lưu tâm. Với chính sách hot như:

  • Hỗ trợ vay vốn tối đa với lãi suất 0% lên tới 36 tháng nên khách hàng yên tâm khi vay vốn mà không lo phải trả nợ.
  • Chiết khấu lên tới 12% giá trị trên HĐMB khi khách hàng thanh toán 95 % giá trị biệt thự khi ký hợp đồng mua bán.
  • Tặng 2 hoặc 4 lượng vàng cho khách hàng khi mua biệt thự, shophouse tại dự án tương đương với từng loại hình sản phẩm.

Xem chi tiết bảng hàng và chính sách mua bán tại đây >>> The Manor Central Park

Khu Đô Thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park nằm tại vị trí kim cương bên cạnh đường vành đai 3 với quy hoạch đồng bộ thiết kế sang trọng sẽ mang lại cho cư dân một trải nghiệm cũng như một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Call Now Button