Biệt thự The Manor Central park giai đoạn 2 có gì nổi bật?

The Manor Central Park là một dự án đô thị nằm ở phía Tây Nam tại Hà Nội, với diện tích đất rộng lớn đã tạo nên một khu sinh thái xanh, sạch, đẹp và đẳng cấp. Biệt thự The Manor Central park giai đoạn 2 được chủ đầu tư Bitexco chính thức ra mắt mở bán đầu tiên các sản phẩm thấp tầng, hứa hẹn là tâm điểm với nhiều tiềm năng sinh lời bền vững.

Biệt thự The Manor Center park giai đoạn 2 sở hữu vị trí vàng kinh doanh hiệu quả

Dự án sở hữu nhiều vị trí “vàng” tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng của Hà Nội:

  • Phía Tây giáp đường 21m và công viên trung tâm 6,6 ha
  • Phía Bắc giáp đường Nguyễn Xiển và Vành đai 3 trên cao
  • Phía Đông giáp đường Thanh Liệt
  • Phía Nam giáp đường BT2 và công viên Chu Văn An rộng 100ha
The manor Central Park giai đoạn 2

Biệt thự The Manor Center park giai đoạn 2 – quy hoạch mở thông minh

Dự án The Manor Central Park với đội ngũ cộng sự gồm các kiến trúc sư, nhà xã hội – kinh tế học hàng đầu tại Mỹ, Nhật hứa hẹn sẽ mang đến tầm quy hoạch và phát triển ưu việt. Lấy công viên làm trung tâm, dự án được quy hoạch khéo léo tạo không gian thoáng đãng, giúp cư dân hưởng trọn gió mát trong lành.

Xem chi tiết biệt thự giai đoạn 2 tại đây >>> The Manor Central Park giai đoạn 2

Biệt thự The Manor Center park giai đoạn 2 – Tiện ích sống đẳng cấp

Khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển có đầy đủ dịch vụ cao cấp được phân bố thuận tiện phục vụ cộng đồng cư dân.

Đó là trường học quốc tế, bể bơi cao cấp, hệ thống nhà hàng, siêu thị, lối đi dạo, trung tâm vui chơi giải trí… Tất cả đáp ứng từ nhu cầu học tập, vui chơi, chăm sóc sức khỏe, giải trí… Một cuộc sống thuận tiện trong tầm tay khi chỉ vài bước chân từ căn hộ, quý cư dân được tận hưởng hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu.

Biệt thự The Manor Center park giai đoạn 2 – Tiềm năng đầu tư gia tăng giá trị tài sản cho tương lai

Sở hữu vị trí “vàng” tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, The Manor Central Park còn mang đến những giá trị tiềm ẩn vượt thời gian. Thực sự chủ đầu tư Bitexco đã kiến tạo nên những giá trị sống đích thực qua các khu đô thị cao cấp cùng những cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai không xa.

Sự kiện The Manor Central Park giai đoạn 2 ra mắt trong thời gian tới chính là cơ hội cho những chủ đầu tư nhanh nhạy, những khách hàng thời thượng bắt kịp thông tin. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn và nhận bảng giá dự án chính xác nhất nhé.

Xem chi tiết dự án >>> The Manor Central Park

Khu Đô Thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park nằm tại vị trí kim cương bên cạnh đường vành đai 3 với quy hoạch đồng bộ thiết kế sang trọng sẽ mang lại cho cư dân một trải nghiệm cũng như một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Call Now Button